Đèn led thanh có thể ứng dụng để làm gì? Nó có tác dụng chiếu sáng và mang lại hiệu ứng, hiệu quả trang trí như thế nào trong sử dụng?

Đèn led thanh được ứng dụng rộng rãi không chỉ bởi sự đa dạng trong chủng loại, công suất, màu sắc. Trên tất cả chính là khả năng chống lại những xung động, tác động của môi trường và không đòi hỏi một chấn lưu hoặc điện áp chuyển đổi. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, ứng dụng của đèn led thanh xuất hiện trong mọi lĩnh vực và sự việc trong cuộc sống.

1) Đèn led thanh sử dụng trong chiếu sáng tòa nhà.

Trong chiếu sáng kiến trúc tòa nhà, đèn led thanh cũng được ứng dụng trong các hạng mục chiếu sáng viền tòa nhà hoặc mặt tiền tòa nhà. Với việc tạo nên những chùm sáng nhỏ nhiều màu sắc, led thanh có thể làm nổi bật lên cả kiến trúc hoặc từng chi tiết của tòa nhà.

2) Đèn led thanh trong chiếu sáng sân khấu.

Với đa dạng các hiệu ứng như chớp, nháy, thay đổi màu sắc, đuổi, chạy,… đèn led thanh được ứng dụng trong cả trang trí chiếu sáng sân khấu với quy mô từ nhỏ đến lớn. Đặc điểm không đòi hỏi một chấn lưu hay điện áp chuyển đổi rất hữu ích trong việc trang trí chiếu sáng những sân khấu ngoài trời không có điều kiện và cơ sở vật chất.

3) Đèn led thanh trong chiếu sáng biển quảng cáo.

Sử dụng đèn led thanh trong chiếu sáng biển quảng cáo nhằm tận dụng những đặc điểm như tiết kiệm điện năng, đa dạng hiệu ứng, màu sắc và cả khả năng chống lại sự xâm nhập của bụi và nước. Những biển quảng cáo ngoài trời sử dụng đèn led thanh trang trí vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ lại lâu bền và tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất.

Nhờ vào những ưu điểm về thiết kế và tính năng, đèn led thanh ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng không gian, chiếu sáng kiến trúc và mỹ thuật. Nhưng để đảm bảo những tính năng và thiết kế của đèn led thanh phù hợp với từng mục đích sử dụng thì nhất định cần có sự tư vấn của nhà cung cấp đèn led và đơn vị thiết kế, thi công chiếu sáng. Vinalight chính là nơi chia sẻ những điều này.

4) Led thanh dùng trong chiếu sáng nội thất.

Nhờ khả năng tập trung ánh sáng về một điểm, led thanh còn được ứng dụng trong chiếu sáng trang trí nội thất để làm nổi bật các chi tiết trang trí nội thất trong nhà như bể cá, tranh ảnh,…

5) Led thanh làm đèn cho xe tải.

Ngoài đèn led pha thì đèn led thanh cũng được sử dụng chiếu sáng cho xe tải hoặc không gian bên trong xe khách. Đây đều là do khả năng chịu được những chấn đọng và va chạm mạnh khi di chuyển của các loại xe này.

Không chỉ là nhà cung cấp đèn led thanh với chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, Vinalight còn là một trong những đơn vị thiết kế, thi công chiếu sáng nhà ở và các công trình công cộng xuất sắc nhất trên cả nước. Hiện tại, Vinalight đã mở cả chi nhánh tại khu vực phía Nam và phía Bắc. Khách hàng tùy thuộc vị trí địa lý có thể liên hệ với một trong hai hotline tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để được tư vấn cũng như đặt hàng về sản phẩm đèn Led.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0995.691.999